3 phong cách cho thuê văn phòng ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Toà nhà Vĩnh Trung Plaza, 255 – 257 Hùng Vương.

Nằm trên con đường trung tâm thương mại lâu đời của Đà Nẵng, Vĩnh Trung Plaza là tòa nhà có thiết kế đại diện, đồng bộ và đa năng được xây dựng trên một khu đất rộng hơn 13.000m2. Vĩnh Trung với hai khu vực thành phố cho trung tâm thương mại, căn hộ và phòng cho thuê.

1-1 3 phong cách cho thuê văn phòng ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Nhà ở Vĩnh Trung Plaza.

The service of the service of the office service as protection and reception online 24/7; system system for 100%; cáp truyền thống, băng thông Internet; motor ‘fi’ cháy ” standard standard and Europe; system wind and adjust center for the global building… creating, professional and creating the best event for customer.

Với sự phát triển ngày một động lực của thành phố Đà Nẵng, Vĩnh Trung Plaza sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước muốn mở rộng kinh doanh tại Đà Nẵng. Ngoài ra, Vĩnh Trung Plaza vẫn là một nơi tưởng tượng cho các hoạt động, giải trí vui chơi, mua sắm và nghỉ ngơi của bạn.

Contact:

Vĩnh Trung Plaza, 255-257 Hùng Vương, Tp.Đà Nẵng.

Điện thoại: 05113 689 403 – Fax: 05113 689 379

Website: www.ducmanhgroup.com

E-mail: info@ducmanhgroup.com

 

Toà nhà Savico 66 Võ Văn Tần.

The Savico tại văn phòng Võ Văn Tần Đà Nẵng nằm trong khu vực kinh doanh, siêu thị Nguyễn Kim được trang đầy đủ các thiết bị văn phòng: thang máy, máy phát điện, bảo vệ, cáp quang, dịch vụ chuyên nghiệp . This house are two partitions to be the business area on the ground floor and the three tầng back to the block office.

2 3 phong cách cho thuê văn phòng ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Savico tại Đà Nẵng.

Tầng trệt rộng 400m2 rất thích hợp kinh doanh nhiều mặt hàng, văn phòng kinh doanh, showroom. Tầng 2 is up to for rent of the room for all office that can be have small animation: 40m2, 45m2, 60m2, 90m2, 110m2 with room, room, room,…

Do đó, Savico là nhà dành riêng cho các hoạt động kinh doanh và thương mại cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

Contact:

Ban Quản Lý Trung Tâm Thương Mại Savico – Đà Nẵng

66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (84-236) 3646 517

Email: baodt@savico.com.vn

 

Toà nhà UST VINA 637 – 639 Nguyễn Tất Thành.

UST Vina là toà nhà cho thuê văn phòng, không gian làm việc chung, chia sẻ văn phòng và kết hợp ảo văn phòng. Nằm trên khu đất 260m2, tòa nhà được xây dựng 8 tầng với các thiết kế cụ thể và định vị cho hoạt động chức năng của các công ty nước ngoài thuê tại đây.

conroytower 3 phong cách cho thuê văn phòng ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Toà nhà UST Vina.

Tầng một là ngân hàng quốc tế. Tầng hai là công ty kiểm toán. Tầng ba là khu vực làm việc chung, coworking space. Từ tầng hai đến tầng sáu là khu vực văn phòng khép kín với nhiều diện tích được chia to nhỏ linh hoạt: 12m2, 16m2, 22m2, 36m2, 76m2. Tất cả đều được trang bị các thiết bị văn phòng đầy đủ: bàn ghế, internet chất lượng cao, máy in, máy photocopy, màn hình smart tivi đều có thể kết nối không dây với các thiết bị thông minh khác, thang máy, bảo vệ 24/24 ở khu vực chung, dịch vụ tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp từ thành lập công ty FDI đến tuyển nhân sự phù hợp cho công ty đó. Tầng bảy là nhà hàng Á Âu Despacito phục vụ ba bữa hàng ngày từ 6h30 – 23h30 vào tất cả các ngày trong tuần. Tầng tám là một Pool Penthouse xa hoa, sang trọng.

Tất cả các yêu cầu tại và làm việc của một gia đình tương lai, ngôi nhà này có thể đáp ứng tốt nhất với mức độ chờ đợi tuyệt đối và tạo ra nó.

Tiếp xúc:

UST Vina, 637 – 639 Nguyễn Tất Thành, Tp.Đà Nẵng.
Webside:  www.ustvina.vn
Điện thoại: 0886 682 808.
Email:  usttower.dn@gmail.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of