Chia Sẻ Khi Thuê Văn phòng ở Conroy Tower.

 

Công ty tôi là một công ty nước ngoài đối với thị trường Việt Nam. Hiện tôi đang muốn mở rộng thị trường ở Việt Nam và trước hết là Đà Nẵng. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian không ngắn, công ty của tôi vẫn chật vật trong quá trình tìm chỗ đứng tại thị trường này.

Nói về chất lượng, sản phẩm của công ty tôi không thua bất kỳ ai khi so với các đối thủ trực tiếp, có ẩn ẩn sánh vai được với các đối thủ tương lai. Về giá cả thì lại có phần mềm hơn các đối thủ khác. “Hữu xạ tự nhiên hương” hầu như không còn giá trị với thị trường tràn ngập thông tin và hỗn loạn hiện tại. Vì vậy, dù đã một năm trôi qua, công ty tôi vẫn chưa có được sự trôi chảy trong hoạt động kinh doanh cũng như định vị chính xác về giá trị của công ty mình ở thị trường Đà Nẵng.

Tôi cần một vị trí cho thuê mặt bằng đẹp và sự hỗ trợ về tuyển dụng nhân sự và tư vấn luật (tốt nhất là người bản địa) đối với các công ty nước ngoài. Tôi chọn UST Vina – Thanh Khê, Đà Nẵng.

 

slider3 Chia Sẻ Khi Thuê Văn phòng ở Conroy Tower.

Không gian mặt tiền của UST Vina.

Đầu tiên là phong thuỷ tốt với đường sá rộng rãi, thoáng đãng, dễ dàng tham gia giao thông, vận chuyển; không khí lưu thông tốt sẽ đem lại may mắn trong công việc; không gian yên bình vừa nhìn là biết chính xác là nơi “đất lành chim đậu”.

 

1235553113 Chia Sẻ Khi Thuê Văn phòng ở Conroy Tower.                                                 Cảnh đêm từ UST Vina nhìn suống

Thứ hai, văn phòng được thiết kế với nội thất và diện tích quy hoạch linh hoạt, có thể tuỳ chỉnh theo nhu cầu và yêu cầu. Tầm nhìn từ văn phòng rộng thoáng với tường kính và cửa sổ sát trần và sàn nên tính ra có đến ba mặt thoáng với không gian rộng nhìn ra ngoài. Một văn phòng đẹp cũng là một cách để tăng hiệu suất làm việc hiệu quả.

Thứ ba, quan trọng nhất, toà nhà có đội ngũ nhân viên có dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty FDI, tuyển dụng nhân sự và tư vấn luật trong kinh doanh,… Tôi đã sử dụng nó và cho kết quả khá khả quan. Hình như là người bản địa nên các yêu cầu tôi đưa ra, công ty đều đáp ứng một cách hoàn mỹ. Vừa đạt yêu cầu của tôi, vừa phù hợp với văn hoá địa phương nên hoạt động của công ty có bước đầu trôi chảy. Là một dấu hiệu tốt.

 

office-3a Chia Sẻ Khi Thuê Văn phòng ở Conroy Tower.

Khu vực hỗ trợ của toà nhà UST Vina.

Thứ tư, là một kết quả bất ngờ được phụ gia thêm, công ty tôi có thêm một vài liên kết với các công ty tại đây, cũng là các công ty nước ngoài nên chúng tôi hiểu nhau rất nhanh và cũng giúp đỡ nhau để mọi người cùng phát triển tốt và dễ dàng hơn. Khách hàng của tôi, khi đến đây, cũng có cảm quan sâu sắc hơn với không gian đẹp mắt và dễ chịu ở đây nên họ cũng đánh giá tốt cho nó. Thêm nữa, hình như họ cũng có quan tâm đối với các sản phẩm và dịch vụ của vài công ty ở đây nữa nên cũng thuận lợi hơn cho họ.

Cuối cùng, gói phục vụ ở đây được chia thành 2 gói dịch vụ: trọn gói và dùng bao nhiêu trả phí bấy nhiêu nên bạn có thể chọn theo ý mình để phù hợp. Tôi chọn trả một lần trọn gói cho tất cả để có thể sử dụng các tiện ích ở đây nên không phụ gia thêm các phí linh tinh nào khác nữa. Hơi cao hơn một chút nhưng bù lại rất nhanh chóng và gọn gàng khi thuê văn phòng ở đây. Với số lượng tiện ích và chất lượng dịch vụ ở đây, chi phí thuê văn phòng ở đây được tôi đánh giá là tương đối thấp.

Tôi thêm địa chỉ và cách liên hệ khi các bạn cần:

UST Vina, 637 – 639 Nguyễn Tất Thành, TP. Đà Nẵng.
Webside: www.ustvina.vn
Phone: 0886 682 808.
Email: usttower.dn@gmail.com

 

 

 

3
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Johnny DuongNguyễn Hoàng ThiệnPhương Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Phương
Guest
Phương

Bạn đã thuê khi nào vậy?

Nguyễn Hoàng Thiện
Guest

Thiện

Johnny Duong
Guest
Johnny Duong

Văn phòng đẹp