Co-working Tốt Nhất Cho Startup Tại Đà Nẵng.

 

Giống như Hexagon hay Toong, Ust Tower cũng là một toà nhà tích hợp coworking space và cho thuê văn phòng khép kín. Tuy nhiên, các sắp xếp một cách có chủ đích và khoa học tại Ust Tower sẽ tạo cho bạn một thuận lợi rõ ràng trên con đường phát triển sự nghiệp.

 

conroy-tower-1 Co-working Tốt Nhất Cho Startup Tại Đà Nẵng.

  Mặt tiền toà nhà Ust Tower.

Ust Tower là toà nhà cho thuê văn phòng đẹp 10 tầng tại Đà Nẵng. Nó được quy hoạch và thiết kế theo một hệ sinh thái hoàn chỉnh: tầng một là khu cafe, giao lưu, hợp tác; tầng hai có công ty kiểm toán, tầng ba là Co-working space có dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty FDI, tư vấn luật, cho thuê phòng họp, phòng hội nghị có sức chứa hơn 20 người,…; tầng hai đến tầng tám có dịch vụ cho thuê từ văn phòng khép kín với nhiều diện tích khác nhau (12m², 16m², 36m², 76m² ,…); dịch vụ văn phòng ảo có sức chứa đến 50 công ty, tầng chín có nhà hàng Á Âu Despacito với nhiều đặc sản của nhiều quốc gia trên thế giới và tầng mười có một Pool Penthouse xa hoa, sang trọng. Tất cả các nhu cầu từ một cá nhân đến một công ty có quy mô lớn, toà nhà này đều có thể đáp ứng đầy đủ.

Khu vực coworking space được đặt tại tầng ba của toà nhà Ust Tower 637 – 639 Nguyễn Tất Thành. Có khoàng 200 vị trí cố định và linh hoạt cho bạn tự do lựa chọn. Bốn phòng họp, một phòng lớn rộng 36m²  có kiêm chức năng là phòng hội nghị có thể chứa khoảng 20 người và ba phòng nhỏ có diện tích 11m2 có thể chứa 4 – 6 người thoả mãn theo nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân và tập thể.

 

CONFERENCE-1-e1529552085777 Co-working Tốt Nhất Cho Startup Tại Đà Nẵng.Phòng họp lớn – Phòng hội nghị.

Các tiện ích của một Co-woking cần có đều được trang bị đầy đủ và ở mức chất lượng đáp ứng theo tiêu chuẩn cao nhất: mạng internet chất lượng cao, máy in, máy photocopy, màn hình smart tivi 75”, bảo vệ tài sản tại khu vực chung 24/24… Và hơn hết, các thiết bị này đều được sử dụng công nghệ kết nối không dây tiên tiến nhất. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh của mình một cách nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu, đội ngũ lễ tân và tư vấn luôn thường trực sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình và nhanh chóng.

 

OFFICE-3b-1-e1529552652737 Co-working Tốt Nhất Cho Startup Tại Đà Nẵng.Một góc Co-working với chỗ ngồi linh động.

Một thư viện có các đầu sách được đóng góp bằng chính sở thích của những người đã, đang và sẽ đến đây. Khi bạn muốn chia sẻ sở thích của mình, bạn có thể đóng góp bằng chính quyển sách của bạn, nhân viên ở đây sẽ trả lại cho bạn tiền bằng giá bìa của quyển sách hoặc chỉ với tên quyển sách thôi cũng được. Bên cạnh đó, ở đây còn có một khu vực cách âm dành riêng cho việc gọi điện thoại, bạn sẽ không bị làm phiền và không muốn làm phiền mọi người khi có những cuộc gọi liên lạc trong ngày.

 

office-1 Co-working Tốt Nhất Cho Startup Tại Đà Nẵng.

Thư viện, bàn đọc sách và khu vực nói chuyện điện thoại.

Nằm trên con đường Nguyễn Tất Thành chạy dọc bờ biển, tất cả các tầng đều có một mặt hướng biển tuyệt đẹp. Và tuyệt vời hơn, từ tầng sáu trở lên, toà nhà được xây dựng với các cửa sổ kính sát sàn và trần nên cả ba mặt đều có thể nhìn thấy bãi cát trải dài ôm biển xanh với nắng vàng rực rỡ. Vì vậy, Conroy Tower còn nổi tiếng với địa điểm cho thuê văn phòng và coworking space tại Đà nẵng có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp.

Chỉ với 5,6$ – 9$/ngày/người, bạn được sử dụng tất cả các tiện ích tại đây và còn được cung cấp: nước, trà, coffee hoàn toàn miễn phí! Với khu văn phòng khép kín, bạn có thể có nhiều lựa chọn với các diện tích khác nhau từ 12m² – 76m² tuỳ theo nhu cầu với mức giá linh động từ 240$ – 3600$/tháng. Bạn cũng có thể tiết kiệm hơn với hợp đồng dài hạn và trả theo nhiều kỳ.

Văn phòng đẹp, giá rẻ, thoả mãn tất cả các nhu cầu của bạn trong cùng một vị trí. Bạn còn chờ gì nữa mà không bắt đầu sự nghiệp của mình – một startup theo cách đơn giản nhất?

Ust Tower, 637 – 639 Nguyễn Tất Thành, TP. Đà Nẵng.
Webside: www.ustvina.vn

 

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
longHoàng Long Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hoàng Long
Guest
Hoàng Long

Dịch vụ tốt

long
Guest
long

không gian đẹp