UST Tower: Văn phòng cho thuê – Coworking thiết kế theo phong cách đương đại.

 

Khi thuê văn phòng hay mặt bằng để mở văn phòng, bạn thường lưu ý đến vị trí và phong cách kiến trúc của toà nhà. Với văn phòng cho thuê, phong cách thiết kế theo thiết kế đương đại được đánh giá và tiện dụng bởi sự hợp lý về công năng lẫn thẩm mỹ.

Với sự kết hợp của các cửa sổ lớn, hình dạng độc đáo, không gian mở và hài hoà với cảnh quan xung quanh. Các vật liệu mang yếu tố tự nhiên như gỗ và đá. Các chi tiết trang trí không quá nhiều công phu mà rõ ràng, đơn giản. Nội thất thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng. Tất cả tạo nên một khôn gian của văn phòng cho thuê thân thiện nhất với mọi con người sinh hoạt trong toà nhà – UST Tower.

 

BANK-e1529608660988 UST Tower: Văn phòng cho thuê – Coworking thiết kế theo phong cách đương đại.

Một góc tiếp khách trong toà nhà UST Tower.

Không gian chính là động lực khơi nguồn mọi cảm hứng. Một không gian thoải mái sẽ mang lại hiệu quả công việc cao hơn một không gian tù túng và gò bó. Điều này không chỉ mang lợi ích cho doanh nghiệp mà còn mang lại sự tin tưởng, ấn tượng cho khách hàng khi trao đổi trực tiếp.

Tuân thủ cách làm việc theo phong cách đương đại, các gam màu trung tính như vàng nhạt, trắng, be được chọn để tạo màu nền cho không gian làm việc. Và để tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian, những chiếc ghế màu nâu cánh gián, màu đen, màu xanh biển thì được chọn. Với cách thiết kế này, mỗi cá nhân trong công ty sẽ có thật nhiều không gian để làm việc và phát huy hết niềm đam mê của mình trong công việc.

 

OFFICE-3c-1-e1529610140753 UST Tower: Văn phòng cho thuê – Coworking thiết kế theo phong cách đương đại.

Nội thất trong phòng giám đốc.

Các thành phần cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối để toạ nên không gian nội thất không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà. Mỗi chi tiết đều có không gian riêng của nó, nổi bật khi đứng một mình và hoà hợp với tổng thể. Mỗi một đồ vật đều có giá trị riêng của nó và được sử dụng triệt để.

 

office-5 UST Tower: Văn phòng cho thuê – Coworking thiết kế theo phong cách đương đại.

Không gian làm việc nhẹ nhàng, tươi sáng.

Sàn được ốp hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp màu vàng nhạt tươi sáng. Cửa kính trong suốt, bản rộng tạo nên một không gian vừa liên kết vừa riêng tư cần thiết cho một không gian làm việc chung – coworking. Bàn với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau tuỳ mục đích nhưng hoàn toàn bằng gỗ được sơn màu trắng sáng và ốp mặt bằng nhựa trong suốt sạch sẽ. Nội thất bằng kim loại, đá và gỗ sẽ kết hợp với nhau hài hoà với không gian thoáng đãng và rộng rãi.

 

office-3 UST Tower: Văn phòng cho thuê – Coworking thiết kế theo phong cách đương đại.

Một góc không gian làm việc chung – Co-working space.

 

123-e1524892091960 UST Tower: Văn phòng cho thuê – Coworking thiết kế theo phong cách đương đại.

Phòng họp nhỏ với cách trang trí đơn giản.

Khi bạn muốn tìm một văn phòng cho thuê hoặc một không gian làm việc riêng – Coworking, Conroy Tower là một địa điểm bạn có thể cân nhắc đầu tiên vì vị trí hướng biển và có thiết kế phù hợp với thời đại nhất.

Liên hệ:

UST Tower, 637 – 639 Nguyễn Tất Thành, TP. Đà Nẵng.
Webside: www.ustvina.vn
Phone: 0886 682 808.
Email: usttower.dn@gmail.com

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of