UST Tower.

Co-working space – Không gian làm việc chung, được hình thành bởi hai thành phần chính: tiện ích và cộng đồng.

UST Tower là đại diện cho mô hình Co-working kiểu mới, ưu việt và thành công nhất tại Đà Nẵng cho đến nay.

Tiện ích tại một Co-working space, đương nhiên phải đáp ứng, ít nhất là đủ để người tham gia có thể làm việc. Thông thường các dịch vụ mà Co-working space cung cấp là chỗ ngồi cố định, chỗ ngồi tự do cho thành viên hoặc khách vãng lai; đi kèm với các tiện ích như bếp ăn, máy in, dịch vụ lễ tân, văn phòng, phòng họp.

 

OFFICE-1-1-e1525900242373 UST Tower.

Khu Co-working Space với nền là thư viện áp tường.

Đến với UST Tower, bạn có khoảng 21 văn phòng khép kín có phòng họp riêng với nhiều khoảng diện tích thích hợp cho nhu cầu từng công ty; hơn 200 vị trí làm việc cố định và linh hoạt được thiết kế và bố trí nội thất phù hợp cho các cá nhân và tổ chức đa quốc gia trên toàn cầu được tích hợp từ tầng 2 đến tầng 8. Phòng họp chung sở hữu diện tích tối ưu cho các cuộc họp kín vừa và nhỏ, trang bị đầy đủ máy chiếu, màn hình, bảng và các thiết bị tiện ích đi kèm.

 

121144-e1529611699813 UST Tower.

Một góc khu vực làm việc.

 

CONFERENCE-2-e1529611727736 UST Tower.

Phòng hội nghị.

Nhà hàng được đặt tại tầng 9 có sức chứa hơn 80 người phục vụ từ 6h30 : 23h30 cho 3 bữa chính với các món ăn đầy đủ từ Á sang Âu. Đặc biệt khu bếp với lò nướng bằng củi, khẳng định sẽ phục vụ thoả mãn cho những khách hàng khó tính. Toàn bộ sàn cho toà nhà đều được ốp gỗ ấm áp, sạch sẽ và sang trọng.

 

1211 UST Tower.

Buổi chiều ở nhà hàng Despacito.

 

Ngoài ra, 1 Penthouse với 2 phòng ngủ, có hồ bơi và phòng xông hơi trên tầng 10 sẽ phục vụ cho việc nghỉ ngơi của bạn một cách hoàn hảo.

 

pool-penthouse-1 UST Tower.

Phòng khách ở Pool Penthouse.

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại việc cung cấp những dịch vụ nêu trên, dù có cao cấp đến mấy thì UST Tower vẫn chưa được gọi là một “Không gian làm việc chung” và cũng chưa đặc biệt lắm. Ở đây, UST Tower tạo ra được một hệ sinh thái hoàn toàn khép kín trong toà nhà phục vụ tương đối đầy đủ cho các nhu cầu cần thiết cho các công ty nước ngoài, bao gồm: Không gian giao lưu kết nối – cafe, công ty kiểm toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp FDI, dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng nhân sự, tư vấn luật, thư viện, phòng hội nghị, phòng họp nhỏ.

Tại một không gian làm việc chung chuyên nghiệp, sàng lọc thành viên tham gia rõ ràng, đầy đủ chức năng cho việc thúc đẩy sự tương tác và từ đó khuyến khích nảy sinh các cơ hội hợp tác trong tương lai thì doanh nghiệp của bạn có thể phát triển tốt và tốt hơn là hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Như vậy, bạn đã sàng sẵn tham gia với chúng tôi:

UST Tower: HIỆU QUẢ – VƯỢT TRỘI – ĐẲNG CẤP – CHẤT LƯỢNG.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of