Giải pháp khởi nghiệp dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp startup.

 

Khởi nghiệp dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp startup.

Ở thời đại này, khi tính sáng tạo và linh hoạt của con người được coi trọng thì mọi vấn đề đều có thể được giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trước tiên là vấn đề chi phí mặt bằng, cơ sở hạ tầng của một doanh nghiệp, thường chiếm một phần lớn khi bắt đầu sự nghiệp đã được thời đại giải quyết một cách dễ dàng.

Không gian làm việc chung – Coworking space.

Bạn bắt đầu khởi nghiệp? Bạn chỉ cần một chỗ làm việc vừa yên tĩnh, vừa tiếp khách khi cần, vừa có thể tìm cơ hội hợp tác với ai đó cùng chí hướng? Vậy cái bạn cần chính là dịch vụ một chỗ ngồi. Và giờ đây, bạn chỉ cần thuê một vị trí trong một coworking space nào đó gần khu vực bạn sống hoặc gần khu trung tâm phồn hoa bạn muốn mà chỉ với một chi phí bỏ ra rất nhỏ so với những gì bạn có thể sử dụng. Chi phí này bạn hoàn toàn có thể gánh vác vì hiện tại, bạn có thể trả “phí chỗ ngồi” này theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo quý, hoặc theo năm. Tất cả đều tuỳ bạn!

office-3 Giải pháp khởi nghiệp dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp startup.

Một góc của Coworking space tại Conroy Tower.

Sau khi đã dăng ký thuê một chỗ ngồi, bạn sẽ có quyền sử dụng các dịch vụ “đính kèm” miễn phí: chỗ tiếp khách sang trọng, bàn ghế phù hợp và thoải mái, lễ tân, nước, trà, cafe, internet chất lượng cao, máy in, máy photocopy, thang máy và an ninh bảo vệ 24/24.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến một số coworking space có các dịch vụ hỗ trợ về tư vấn pháp luật, thành lập công ty, tuyển nhân sự,… để có thể sử dụng với chi phí thấp hơn khi tìm luật sư hay các văn phòng luật.

Văn phòng ảo.

Bạn chỉ cần một địa điểm để có thể đăng ký kinh doanh? Một chỗ để thỉnh thoảng tổ chức các hội nghị khách hàng? Một chỗ để thỉnh thoảng họp với các cộng sự? Nhưng khi mới bắt đầu, các doanh nghiệp trẻ cần phải tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất. Và chi phí về cơ sở hạ tầng là một mục nên được đầu tư vì nó sẽ là bộ mặt của công ty nên theo đó, nó cũng ngốn một khoảng lớn trong chi phí đầu tư này. Vậy, giải pháp trong trường hợp này chính là thuê văn phòng ảo.

 

123-e1524892091960 Giải pháp khởi nghiệp dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp startup.

Phòng họp nhỏ ở Conroy Tower.

Với một văn phòng ảo, bạn có thể sử dụng địa chỉ tại văn phòng đặt thuê như một địa điểm văn phòng thực thụ để đăng ký kinh doanh hay báo cá thuế. Và khi thuê văn phòng ảo, bạn có thể sử dụng các trang thiết bị cũng như các dịch vụ văn phòng một cách đầy đủ với mức chi phí thấp nhất vì bạn có thể trả theo thời gian bạn đăng ký sử dụng mà thôi.

Sau khi đăng ký thuê văn phòng ảo, bạn sẽ được hưởng mức phí thấp nhất trên chất lượng và số lượng các tiện ích mà bạn có thể sử dụng: phòng họp, phòng hội nghị, phòng lễ tân, phòng đại diện công ty, vị trí tiếp khách sang trọng, máy lạnh, thang máy, internet chất lượng cao, vệ sinh văn phòng và được cung cấp các loại đồ uống miễn phí, an ninh bảo vệ 24/24,…

Ở Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, bạn có thể đến Conroy Tower để sử dụng thử các dịch vụ tiên tiến này. Toà nhà Conroy Tower là một đại biểu cho hệ thống Co-working space, cho thuê văn phòng khép kín và văn phòng ảo chuyên nghiệp ở Đà Nẵng với trang thiết bị tiên tiến nhất và các dịch vụ hỗ trợ kèm theo cho các doanh nghiệp nước ngoài. Nó được xây dựng với mặt tiền là kính nguyên khối và view hướng biển nên bạn có thể vừa ngắm biển và thực hiện các linh cảm vừa xuất hiện để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cống hiến cho nhân loại và xã hội.

Conroy Tower, 637 – 639 Nguyễn Tất Thành, TP. Đà Nẵng.
Webside: www.conroytower.vn
Phone: 0886 682 808.
Email: support@conroy.vn

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of