So sánh giữa Co-working của UST Tower và S-hub Đà Nẵng.

 

S-Hub do Samsung tài trợ được đặt ở 2 tầng trong toà nhà thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng 46 Bạch Đằng bên bờ sông Hàn dành cho giới trẻ giao lưu, sáng tạo, học hỏi.

 

shub So sánh giữa Co-working của UST Tower và S-hub Đà Nẵng.

                                   S-Hub nằm trong khuôn viên thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng.

UST Tower thuộc quyền sở hữu của MPB Global nằm tại 637 – 639 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng được tạo ra nhằm một không gian làm việc chung cho những tổ chức làm việc chuyên nghiệp, người kinh doanh, làm việc tự do – freelancer nhưng muốn có một không gian nghiêm túc và tập trung hơn ở nhà,…

 

slider3 So sánh giữa Co-working của UST Tower và S-hub Đà Nẵng.

                                    Không gian trước toà nhà UST Tower.

Không gian làm việc chung của S-Hub tại Đà Nẵng có  hai gian, mỗi gian có diện tích khoàng 100m2. Một gian cho các bạn sinh viên hoặc các bạn freelance và một gian cho trẻ con có cả một thư viện sách cho thiếu nhi với bàn ghế nhỏ nhắn, xinh xắn màu màu sắc nhẹ nhàng. Mỗi khu vực được thiết kế theo phong cách hoàn toàn khác nhau để phù hợp với mỗi lứa tuổi.

 

không-gian-làm-việc So sánh giữa Co-working của UST Tower và S-hub Đà Nẵng.

                                   Không gian làm việc chung của sinh viên – học sinh ở S-Hub.

 thiếu-nhi So sánh giữa Co-working của UST Tower và S-hub Đà Nẵng.

                                   Không gian dành cho thiếu nhi của S-Hub.

Không gian làm việc chung của UST Tower được đặt tại tầng ba của toà nhà trên diện tích khoảng 260m2. Ngoài ra, toà nhà còn có không gian văn phòng cho thuê theo dạng khép kín xuyên suốt từ tầng hai đến tầng tám. Tổng cộng khoảng 1500m2 sử dụng cho văn phòng cho thuê và không gian làm việc chung được chia ra nhiều khu với với nhiều kích cỡ diện tích khác nhau để phù hợp với yêu cầu của mỗi cá thể và tổ chức khác nhau.

 

OFFICE-2a-e1529612895184 So sánh giữa Co-working của UST Tower và S-hub Đà Nẵng.

                                   Không gian Co-working ở UST Tower.

 

OFFICE-3b-1-e1529552652737 So sánh giữa Co-working của UST Tower và S-hub Đà Nẵng.

                                   Một góc với chỗ làm việc linh hoạt.

Thiết bị được trang bị ở S-Hub có máy tính bảng và màn hình lớn để bạn có thể dễ dàng chia sẻ đối với các nhóm học tập. Ở UST Tower, bạn được trang bị đầy đủ hơn một chút với: máy in, máy photocopy, máy scan, màn hình smart tivi,… với tất cả là các thiết bị kết nối không dây, thân thiện hơn với người sử dụng. Đặt biệt, mạng internet chất lượng cao ở Conroy Tower vượt qua cả cây số đối với mạng internet có 1 cột sóng ở S-Hub. Thêm nữa, ở UST Tower, bạn có thể sử dụng phòng họp riêng cho các cuộc nói chuyện, buổi thảo luận, hay cả với hội nghị khách hàng ở 2 phòng họp có diện tích to nhỏ tương ứng với nhóm 4 – 6 người và nhóm 20 người.

 

trang-thiết-bị-shub So sánh giữa Co-working của UST Tower và S-hub Đà Nẵng.

                                 Trang thiết bị ở S-Hub.

 conference-1 So sánh giữa Co-working của UST Tower và S-hub Đà Nẵng.

                                   Phòng họp – Phòng hội nghị ở UST Tower.

Trong khuôn viên thư viện có căn tin với các món đồ ăn, đồ uống đơn giản có giá cả phù hợp với sinh viên. UST Tower có nhà hàng Á Âu Despacito sang trọng, view hướng biển với giá gấp khoảng 3 – 4 lần giá ở căn tin thư viện cho mỗi món. Bù lại, bạn có thể thưởng thức nhiều phong vị từ Á sang Âu đúng chuẩn với mùi vị hấp dẫn của bếp nướng bằng củi đặc biệt của nhà hàng. Thi thoảng có thể nuông chiều khẩu vị một chút cũng là một cách để yêu bản thân mình. Và bạn có thể càng hưởng thụ thêm một chút khi book một đêm ở Pool Penthouse trên tầng mười của toà nhà để thử một ngày làm hoàng đế với không gian xa hoa và sang trọng bậc nhất Đà Nẵng.

 

despacito-6 So sánh giữa Co-working của UST Tower và S-hub Đà Nẵng.

                                   Một góc của nhà hàng Despacito.

 

penhouse-1-e1529615903269 So sánh giữa Co-working của UST Tower và S-hub Đà Nẵng.

                                   Pool Penthouse trên tầng mười của UST Tower.

S-Hub thường tổ chức các buổi hội đàm định hướng nghề nghiệp, làm thế nào để hoà nhập vào không khí cơ quan sớm nhất, tham quan du lịch qua ảnh với các danh làm thắng cảnh ở Việt Nam. Conroy Tower thì cung cấp cho bạn các dịch vụ: ngân hàng, kiểm toán, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp FDI, tuyển nhân sự phù hợp với yêu cầu, liên kết với gần 50 doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong toà nhà.

Với giá gần như miễn phí ở S-Hub (khoảng 4 -6k/ngày) cho phí điện và  internet, được cung cấp nước lọc miễn phí và và giá 6 -9$/ngày cho toàn bộ chi phí tại UST Tower, được cung cấp miễn phí nước nóng lạnh, trà, cafe miễn phí. Bạn chọn ở đâu? Câu hỏi này có lẽ sẽ được trả lời là: Tuỳ vào giai đoạn của cuộc đời. Khi tôi là sinh viên ít tiền, tôi sẽ đến S-Hub để có thể trao đổi, chia sẻ với bạn bè. Và khi tôi đã có khả năng chi trả, tôi sẽ đến UST Tower để có một không gian làm việc chuyên nghiệp và có ích hơn cho sự nghiệp của tôi.

Địa điểm liên hệ:

UST Tower, 637 – 639 Nguyễn Tất Thành, TP. Đà Nẵng.
Webside: www.ustvina.vn
Phone: 0886 682 808.
Email: usttower.dn@gmail.com

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of